Số nhà 88, đường Thịnh Vượng, khu đô thị Handico30, xã Nghi Phú, TP Vinh, tỉnh Nghệ An
vienmoitruong.ebk@gmail.com
091 490 89 99
Menu

Giới thiệu về Viện Khoa học và Phát triển Công nghệ Môi trường (IETD)

Tiền thân là phòng Môi trường của Công ty Cổ phần Vinagreen Group. Trong suốt quá trình hình thành, phát triển lớn mạnh với tiềm năng sẵn có cùng với nhu cầu thực tiễn và mong muốn về một hoạt động không vì lợi nhuận, mang lại lợi ích cho cộng đồng, môi trường, Lãnh đạo Công ty Cổ phần Vinagreen Group sáng lập nên Viện Khoa học và Phát triển Công nghệ Môi trường (IETD), là tổ chức khoa học và công nghệ hoạt động độc lập về môi trường đầu tiên của Miền Trung – Việt Nam, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng hoạt động theo Giấy chứng nhận hoạt động khoa học công nghệ số 159/QĐ-KHCN ngày 25/7/2019 do Sở khoa học và Công nghệ tỉnh Nghệ An cấp. Ngoài lĩnh vực nghiên cứu khoa học công nghệ, kỹ thuật về môi trường, IETD còn tư vấn chuyển giao ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và phát triển bền vững,  tư vấn, đào tạo, hướng dẫn hỗ trợ các doanh nghiệp, dự án những thủ tục, hồ sơ, báo cáo về môi trường, xã hội.
Viện coi trọng tạo môi trường phát huy sáng tạo sức mạnh tập thể, trọng dụng nhân tài, thể hiện tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp cao trong hoạt động khoa học công nghệ và các dịch vụ. Với phương châm nghiên cứu Khoa học phải đi đôi với ứng dụng và thực hành, chúng tôi sẽ cố gắng tạo được sản phẩm có đem lại lợi ích cho xã hội. 
Chúng tôi tin rằng, với tâm huyết của lãnh đạo Viện, sự đoàn kết, lớn mạnh của tập thể chuyên gia, nhân viên cũng như sự ủng hộ của Quý khách hàng, Viện Khoa học và Phát triển Công nghệ môi trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 

 

Go Top
1
Bạn cần hỗ trợ?